Menu

Album ảnh

 • Hội thảo du học 2016

  Nagao Etsuko - Phó hiệu trưởng Học viện Nhật ngữ Bunrin đã chia sẻ những kinh nghiệm, lý tưởng của bản thân đồng thời định hướng cho các bạn học sinh, sinh viên lựa chọn đúng lĩnh vực, ngành nghề, công việc trong tương lai. Với kinh nghiệm của mình và từng là giáo viên lâu năm tại Học viện Bunrin Nhật Bản, Cô giáo Nagao Etsuko rất am hiểu về các vấn đề hỗ trợ cho du học sinh và điều đó là rất cần thiết...

  Chi tiết...
 • Đại hội đại biểu - Hội hữu nghị Việt Nhật tỉnh Bình Định (2016 - 2021)

  Hội có nhiệm vụ tổ chức các hoạt động hòa bình, hữu nghị và hợp tác nhân dân; xây dựng và phát triển quan hệ hữu nghị, hợp tác với các đối tác là tổ chức nhân dân, tổ chức phi chính phủ, các tổ chức tương ứng khác của Nhật Bản; hỗ trợ, làm cầu nối cho các quan hệ hợp tác văn hóa, giáo dục-đào tạo, khoa học - công nghệ, kinh tế, thương mại, thể thao, du lịch, hoạt động nhân đạo, từ thiện giữa tỉnh Bình Định và các địa phương của Nhật Bản và vì lợi ích của nhân dân hai nước, vì hòa bình, hợp tác và phát triển.

  Chi tiết...
 • Hình ảnh hoạt động

  Trung tâm dạy nghề Du lịch và Xuất khẩu lao động Bình Định thuộc Công ty Cổ phần Xây dựng 47, là cơ sở dạy nghề tư thục được thành lập theo quyết định số 623/QĐ-CTUBND ngày 25 tháng 03 năm 2011 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Định. Trung tâm chịu sự quản lý của Nhà nước về dạy nghề của Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Bình Định.

  Chi tiết...
 • Hội thảo Du học 2015

  Ngày 11.9 , Trung Tâm Du học Nhật Bản Bình Định (BDEC) tổ chức buổi tư vấn Du học Nhật Bản tại trường THPT Quy Nhơn, với sự tham gia của Ban chấp hành hội phụ huynh học sinh, BGH và Thầy cô giáo trường THPT Quy Nhơn.

  Chi tiết...
 • Học viện Nhật ngữ Bunrin Gakuin

  Trường tiếng Nhật – Học viện Nhật Ngữ Bunrin tọa lạc tại Thành phố Osaka Nhật Bản. Tên tiếng anh là Bunrin Gakuin Nihongo-ka, tên tiếng Nhật là 文林学院 日本語科.Ngày 20/01/1991 Học viên Bunrin được chính thức thành lập và đi vào hoạt động, hiệu trưởng hiện nay là Thầy Kishinaka Toru, hiện tại có hơn 100 sinh viên Việt Nam đang học tập tại trường.

  Chi tiết...
daynghebinhdinh.edu.vn

Đăng ký tư vấn du học

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 08 Biên Cương, Phường Ngô Mây, Thành Phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định
Điện thoại: 0256.3522.166
Email: laborsupplydept.c47@gmail.com
Website: www.bdls.vn

Văn phòng tại Nhật bản

Address: Osaka, Nhật Bản
Tell:
Email: laborsupplydept.c47@gmail.com
Website: www.bdls.vn