Menu

Kinh nghiệm & Chia sẻ

 • Chia sẻ của Bạn Tạ Huy Hoàng Việt

  “Giai đoạn bắt đầu tham gia chương trình du học tại BDEC phải học tiếng Nhật rất vất vả, đôi lúc em chán nản muốn bỏ cuộc, nhưng may mắn được các anh chị quản lý và cô giáo động viên vượt qua khó khăn. Đến khi nhận được tư cách lưu trú tại Nhật em vô cùng hạnh phúc, đến nay em đã ở Nhật hơn 3 tháng được học tập và sinh hoạt trong môi trường tốt, hòa nhập cùng với các bạn sinh viên Quốc tế. Em rất cám ơn các thầy cô BDEC hy vọng sẽ có ngày càng nhiều các bạn học sinh được BDEC giúp đỡ như em”

  Chi tiết...
 • Những điều cần biết khi làm thủ tục nhập cảnh Nhật Bản

  Các bạn nên nhớ rõ tên trường mình và địa chỉ vì nếu trường đón bạn ở sân bay thì sẽ có người cầm biển tên trường đứng đợi bạn ở ngay ngoài cổng ra. Tốt nhất là nên ghi vào một mảnh giấy và màng theo mình. Nên mang theo một túi nhỏ để đựng giấy tờ, hộ chiếu, visa, giấy bút , vé may bay để không làm rơi, tránh trường hợp đút túi mà bị rơi giấy tờ .

  Chi tiết...
 • Lưu ý khi phỏng vấn xin tư cách lưu trú tại Nhật

  Trả lời phỏng vấn cục xuất nhập cảnh Nhật Bản khi các bạn làm hồ sơ du học là một bước cực kỳ quan trọng trong việc đỗ hay trượt kết quả tư cách lưu trú (COE). Việc cục gọi kiểm tra hồ sơ, năng lực tiếng Nhật của các bạn là một việc xác suất và không có lịch hẹn trước. Vì thế, các bạn phải luôn luôn trong tư thế sẵn sàng.

  Chi tiết...
 • Những điều cần lưu ýdành cho các bạn du học sinh trước khi lên máy bay

  Các bạn du học sinh chuẩn bị lên đường nhập học ngoài việc chuẩn bị hành lý và một tâm thế thật thoải mái, bạn nhất định nên lưu ý một số điều “tối quan trọng” để chuyến bay của mình được suôn sẻ.

  Chi tiết...
 • Những điều cần biết trước khi đi Du học Nhật Bản

  Tiếng Nhật là yếu tố tiên quyết giúp bạn thành công khi Du học tại Nhật. Rất nhiều bạn đã tự tin với vốn tiếng Nhật của mình, nhưng đến khi đi du học, ngôn ngữ nói của người Nhật làm cho bạn ấy bỡ ngỡ, và mất một thời gian dài mới thích nghi được.

  Chi tiết...
 • Văn hóa sử dụng đũa tại Nhật

  Đôi đũa từ lâu đã trở thành một vật dụng quen thuộc không thể thiếu trong các bữa ăn của người châu Á. Riêng với người Nhật, đôi đũa là một phần văn hóa ẩm thực của Nhật, hầu như tất cả các món ăn của người Nhật đều phải dùng đũa.

  Chi tiết...
 • Những điều cấm kỵ ở Nhật

  Nhật Bản là một dân tộc rất độc đáo. Trước khi đi Nhật du lịch, công tác hay thăm viếng bạn bè, bạn nên tìm hiểu phong tục và những điều mà họ kiêng kỵ để tránh mắc lỗi.

  Chi tiết...
daynghebinhdinh.edu.vn

Đăng ký tư vấn du học

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 08 Biên Cương, Phường Ngô Mây, Thành Phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định
Điện thoại: 0256.3522.166
Email: laborsupplydept.c47@gmail.com
Website: www.bdls.vn

Văn phòng tại Nhật bản

Address: Osaka, Nhật Bản
Tell:
Email: laborsupplydept.c47@gmail.com
Website: www.bdls.vn