Menu

Tư vấn Du học

Tại sao phải tham gia hội thảo Du học?

Thứ Sáu, 23-09-2016 | 2:30PM GMT+7

 “Những cá nhân mong muốn du học Nhật Bản và những bậc phụ huynh muốn cho con em mình học tập tại đất nước Nhật Bản, hãy tham gia buổi tọa đàm về du học Nhật Bản do Trung tâm tư vấn Du học Nhật Bản Bình Định (BDEC) tổ chức!

 

Quý vị và các bạn cần bất cứ thông tin nào về du học Nhật Bản, đừng ngần ngại đặt câu hỏi cho chúng tôi!”

 

 

  

     HỘI THẢO DU HỌC NHẬT BẢN - HƯỞNG DẪN VISA 

 

     Với rất nhiều điểm tương đồng và gần gũi về địa lý, văn hóa, các bạn trẻ Việt Nam thường chọn Nhật Bản làm đích đến cho con đường du học của mình. Nhật Bản được biết đến là đất nước của sự kỷ luật, độc lập, cần cù, siêng năng và trình độ khoa hoc kỹ thuật, cơ sở vật chất hàng đầu thế giới. Đến với Nhật Bản bạn sẽ không những phát triển được con đường học tập của mình mà còn có thể nâng cao trình độ ngoại ngữ cũng như sáng tạo của bản thân.


      Nhằm giúp học sinh và phụ huynh có cơ hội tìm hiểu rõ hơn về chương trình học, kiến thức, kỹ năng cũng như cuộc sống khi du học Nhật Bản. Trung tâm tư vấn Du học Nhật Bản Bình Định thường xuyên tổ chức các chương trình hội thảo du học Nhật Bản nhằm giúp bạn hoàn toàn chủ động về mọi thứ trước khi du học. Đến với Hội thảo các bạn nhận được những chia sẻ trực tiếp từ các cựu du học sinh và chuyên gia hướng dẫn săn học bổng du học.

 

       HỘI THẢO DU HỌC NHẬT BẢN CỦA BDEC CÓ NHỮNG GÌ?     

       - Giúp học sinh, sinh viên Việt Nam tìm hiểu các thông tin mới nhất, chính xác nhất của các trường của Nhật Bản và lựa chọn trường học hợp với nguyên vọng của mình để đạt được những thành tích tốt trong học tập.

- Hướng dẫn toàn bộ thủ tục, hồ sơ, chi phí, visa du học Nhật Bản … 

- Giải đáp nhanh các câu hỏi của tất cả các bạn liên quan đến Nhật Bản, đặc biệt là các bạn có nguyện vọng đi du học Nhật Bản trong năm nay.

        - Tăng cường giao lưu, hợp tác và đầu tư giữa Việt Nam – Nhật Bản.

         

         ĐỐI TƯỢNG THAM GIA HỘI THẢO?

         - Học sinh trung học, phổ thông – những người có nguyện vọng đi du học ở bậc Đại học.

         - Phụ huynh học sinh muốn tìm hiểu để định hướng cho con em mình đi du học.

 

THỦ TỤC XIN VISA DU HỌC NHẬT BẢN NHƯ THẾ NÀO?

        - Visa du học là một thứ không thể thiếu trong thủ tục du học nói chung và Nhật Bản nói riêng, chính vì thế việc xin cấp visa du học Nhật Bản là một việc rất quan trọng.

       - Hiện nay ở nước ta việc xin cấp visa du học rất khó khăn bởi thủ tục rắc rối và nếu không quen sẽ rất khó khăn và chậm trễ, mất thời gian đi lại. Trung tâm tư vấn Du học Nhật Bản Bình Định với kinh nghiệm làm hồ sơ du học Nhật Bản cho các bạn học sinh sinh viên. 

 

Các tin khác
daynghebinhdinh.edu.vn

Đăng ký tư vấn du học

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 08 Biên Cương, Phường Ngô Mây, Thành Phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định
Điện thoại: 0256.3522.166
Email: laborsupplydept.c47@gmail.com
Website: www.bdls.vn

Văn phòng tại Nhật bản

Address: Osaka, Nhật Bản
Tell:
Email: laborsupplydept.c47@gmail.com
Website: www.bdls.vn