Menu

Tất cả tin tức

 • Bí quyết giao tiếp tiếng Nhật sau 2 tháng

  Lương cơ bản của một người biết tiếng Nhật cao hơn 2,5 lần so với mức lương của những người học ngoại ngữ khác. Nhưng Tiếng Nhật là một trong những ngôn ngữ cần đầu tư thời gian và cần có lộ trình + phương pháp đúng đắn mới có thể thành thạo.

  Chi tiết...
 • Phương pháp tự học tiếng Nhật cho người bắt đầu tốt nhất là gì?

  Học từ mới và ngữ pháp. (Bao gồm cả Kanji với những lớp nâng cao) – Học ngữ pháp theo cách thức ở trên ít nhất 5 lần. (sau đó mỗi ngày nên nghe lại ít nhất 3 lần) – Đọc hiểu ngữ pháp.

  Chi tiết...
 • Phương pháp học tiếng Nhật cho người mới bắt đầu

  Nếu bạn định học tiếng Nhật như người mới bắt đầu, tôi khuyên bạn nên tìm một trường hoặc trung tâm tiếng Nhật ở gần nơi bạn ở mà có khóa học tiếng Nhật cơ bản. Điều này cực kỳ quan trọng bởi vì bạn cần có một nền tảng tốt khi bạn đang học một ngôn ngữ mới.

  Chi tiết...
 • Mẹo học chữ cái tiếng Nhật nhanh mà hiệu quả trong vòng 2 tuần

  Cho dù bạn làm bất cứ việc gì thì cũng cần phải làm từ gốc trở lên, trong việc học tập tiếng nhật cũng vậy, để có thể học tốt được tiếng nhật thì bạn cũng cần xây dựng cho mình một nền tảng vững chắc, mà nền tảng ở đây chính là những bảng chữ cái tiếng nhật.

  Chi tiết...
 • Cách học bảng chữ cái tiếng Nhật

  Ngày nay, tại Việt Nam tiếng Nhật là ngôn ngữ được dùng phổ biến không kém gì tiếng Anh . Đặc biệt, người Nhật rất coi trọng và đánh giá cao các bạn quốc tế hiểu , biết và nói tiếng Nhật .

  Chi tiết...
 • 7 phương pháp giúp bạn vượt qua nỗi sợ hãi khi nói tiếng Nhật

  Đây là cách hiệu quả nhất nếu bạn thật sự muốn đẩy nhanh quá trình học tiếng Nhật. Bản thân bạn bị “quăng” vào môi trường tiếng Nhật 24/24. Vì vậy, bạn sẽ có khả năng nói tiến bộ đến mức mà chính bạn cũng không ngờ được.

  Chi tiết...
 • Ứng dụng học Tiếng Nhật tốt nhất

  Với sự phổ biến và thông dụng của smartphone như hiện nay, việc học tiếng Nhật cũng được tiến hóa. Không chỉ dừng lại ở sách vở, các bài hát, giờ đây chúng ta còn có thể học tiếng Nhật nhiều hơn qua các ứng dụng (app) cho smartphone.

  Chi tiết...
 • Bí quyết học tiếng Nhật cơ bản hiệu quả!

  Giao tiếp bằng tiếng Nhật là một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của các bạn học sinh khi đi du học tại Nhật. Học tiếng Nhật cơ bản tốt khi còn ở trong nước chính là hành trang tuyệt vời để bạn bước đến xứ xở mặt trời mọc. Hãy tham khảo một số bí quyết học tiếng Nhật cơ bản để có thể luyện tiếng Nhật cực siêu và chuẩn nhé !

  Chi tiết...
 • 05 bước học tiếng Nhật cơ bản cho người mới bắt đầu

  Mới bắt đầu học tiếng Nhật cơ bản, việc học bảng chữ cái thực sự là một trở ngại khó khăn. Vì thế, ngay từ đầu, bạn cần xác định một phương pháp học thực sự phù hợp để mang lại hiệu quả nhất cho việc học. Sau đây là năm số bước học bảng chữ cái tiếng Nhật, bạn thử tham khảo xem nhé !

  Chi tiết...
 • Bí quyết luyện thi hiệu quả

  Trong mỗi kì ôn thi, có được một chiến lược thi cử và kế hoạch rõ ràng, cụ thể là bạn đã nắm chắc 90% thành công rồi. Để có một chiến lược cụ thể bạn hãy làm theo nguyên tắc SMART ( nguyên tắc thông minh)

  Chi tiết...
 • 4 Bước tự học tiếng Nhật hiểu quả

  Ngữ pháp tiếng Nhật khác xa với tiếng Việt, lại càng không giống tiếng Anh. 1 câu tiếng Nhật được bố trí theo kiểu Chủ ngữ và Tân ngữ trước, Động từ ở cuối câu. Vì vậy, việc nắm chắc cách sử dụng các cấu trúc ngữ pháp tiếng Nhật sẽ giúp bạn đặt câu một cách chính xác, rõ ràng.

  Chi tiết...
 • 05 Sai lầm cần tránh khi học Kanji

  Rất nhiều bạn cho rằng Kanji chính là một trong những trở ngại lớn nhất khi học tiếng Nhật. Tuy nhiên, bạn có biết Kanji lại chính là sở trường của một số bạn khác không? Tại sao lại có sự khác nhau như vậy? Học thế nào cho hiệu quả? Hãy cùng xem 5 sai lầm mà BDEC nhận thấy học viên hay mắc phải cũng như cách giải quyết từng sai lầm nhé!

  Chi tiết...
 • PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG NHẬT HIỆU QUẢ

  Tiếng Nhật luôn được đánh giá là ngôn ngữ khó nên phải đầu tư rất nhiều thời gian, công sức mới có thể thành công.

  Chi tiết...
 • 1 2 
daynghebinhdinh.edu.vn

Đăng ký tư vấn du học

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 08 Biên Cương, Phường Ngô Mây, Thành Phố Quy Nhơn, Tỉnh Bình Định
Điện thoại: 0256.3522.166
Email: laborsupplydept.c47@gmail.com
Website: www.bdls.vn

Văn phòng tại Nhật bản

Address: Osaka, Nhật Bản
Tell:
Email: laborsupplydept.c47@gmail.com
Website: www.bdls.vn